Ghế văn phòng

Ghế văn phòng

Bạn đang muốn tìm kiếm ghế văn phòng cho công ty, nhưng vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn theo tiêu chí nào?

  • Theo tiêu chí rẻ: Chất lượng sẽ không đảm bảo, chi phí bảo trì, sửa chữa thay thế tốn kém, kèm theo sự bất tiện, không thoải mái khi nhân viên phải ngồi trên một chiếc ghế kém chất lượng.
  • Theo tiêu chí đắt tiền: Chất lượng tốt, nhưng giá thành lại cao, tốn nhiều tiền cho việc đầu tư trang thiết bị nội thất.

Hãy thử ghé qua website: https://aliatvn.com/ghe-van-phong của công ty Aliat chúng tôi nhé. Bạn sẽ thấy với một chi phí không quá cao, có những chiếc ghế nhân viên chỉ với giá 1,000,000đ bạn đã có thể có một chiếc ghế nhập khẩu, chất lượng cao, bảo hành tới tận 2 năm. Bạn sẽ có được một bộ sưu tập ghế văn phòng không thể tốt hơn cho công ty mình, giúp nhân viên thoải mái làm việc, tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà những chiếc ghế chất lượng cao của công ty Aliat cung cấp. Nhân viên của bạn sẽ rất biết ơn, và cảm ơn bạn nhiều lắm đấy, còn tất nhiên với Sếp của bạn, bạn đã ghi điểm tối ưu. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đã yên tâm là mình đã đầu tư chính xác vào sản phẩm mà đã mua. 

Lý do gì khiến bạn nên mua ghế văn phòng của công ty Aliat nhỉ? Thử xem một số hình ảnh để có đánh giá trước tiên nào:

Về hình thức:

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ phải thốt nên những thán từ đẹp đẽ dành cho những sản phẩm của chúng tôi. Từ màu sắc, hình dáng..vv, tất cả đều mang dáng dấp của một sản phẩm đẳng cấp.

Rất hiện đại và chắc chắn, cảm giác ngồi thoáng, êm ái và vô cùng thoải mái..

Về chất lượng:

Thả mình xuống chiếc nệm dày và êm ái, dựa lưng vào chiếc lưng tựa được sản xuất bằng lưới cao cấp. Một cảm giác dễ chịu khiến bạn bị chinh phục hoàn toàn. Hệ thống bánh xe chắc chắn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng trên thảm, hay sàn gỗ. Hệ thống pitong giúp bạn có thể thay đổi chiều cao một cách hợp lý khi bạn cần. 

Chi phí:

Giá bỏ ra cho một chiếc ghế của chúng tôi chắc chắn có đắt hơn các đơn vị cung cấp giá rẻ một chút, tất nhiên là một chút thôi. Nhưng nếu muốn đánh giá về kinh tế, về tiết kiệm chi phí, đó phải là một khoảng thời gian nhất định. Một sản phẩm sử dụng 2 năm mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, về chế độ bảo hành. Tức là chi phí bỏ ra là cố định, chắc chắn rồi, chúng tôi cam kết điều này cơ mà. Ghế văn phòng chúng tôi bán ra được bảo hành 2 năm. Sản phẩm khác các bạn bỏ ra một chi phí thấp hơn, nhưng trong suốt thời gian sử dụng, bạn phải trả chi phí thay thế: nào là bánh xe, pitong, bung vít. Vừa tốn thời gian, vừa bực mình, mà cuối cùng chi phí cộng dồn lại còn khiến cho bạn không tin là giờ đây chiếc ghế được gọi là rẻ, lại không còn rẻ chút nào cả.

Nếu những điều chúng tôi nói ở trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn và còn muốn tìm hiểu thêm, có tốn gì đâu một cuộc điện thoại để gọi cho chúng tôi – 0989039928

Công ty nội thất ALV (Aliat Việt Nam): Chúng tôi là ai?

Công ty nội thất ALV là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất cho các văn phòng làm việc. Công ty tập hợp những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công giúp lên ý tưởng và thực hiện sao cho văn phòng đẹp và thẩm mỹ nhất. Công ty nội thất ALV chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng với chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu bạn chỉ muốn mua một số sản phẩm nội thất như: Ghế văn phòngBàn nhân viênBàn giám đốc. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp với số lượng từ 1 cái trở lên.

Còn nếu bạn muốn một đơn vị thi công từ khâu thiết kế tới thi công fitout, điện mạng, và cả bao gồm trang thiết bị nội thất: Tất nhiên là chung tôi sẽ cung cấp cho bạn, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thi công nội thất Văn phòng cơ mà.

Gọi cho chúng tôi, hoặc ghé thăm website: aliatvn.com để tìm hiểu thêm về công ty ALV (Aliat Việtnam):

Công ty TNHH Nội thất ALV

Địa chỉ: 49A30 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 028 3510 2259/ 0989039928

Email: [email protected]