Đơn vị thi công, thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị thi công, thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp đang là nhu cầu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Mỗi ngày chúng ta dành ra trung bình từ 8-10 tiếng để làm việc, bởi vậy, một không gian thoải mái, tiện nghi vừa có thể làm việc, vừa thư giãn hợp lí là nhu cầu cần thiết nhằm tăng hiệu suất công việc

Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đóng vai trò không nhỏ đến việc gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, tạo nên cá tính doanh nghiệp, bộ mặt của công ty, tiền đề cho sự hợp tác và phát triển trong tương lai.

 

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tạo nên cá tính doanh nghiệp, bộ mặt của công ty

 

Biết được tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng làm việc, công ty nội thất ALV với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho mọi khách hàng những bản thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất, đa công năng sử dụng, sáng tạo và thể hiện được cá tính doanh nghiệp.

Tại sao nên thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Một văn phòng đẹp và thoải mái sẽ tạo nên hiệu quả không nhỏ lên tinh thần làm việc cũng như những ý tưởng đột phá cho nhân viên. Ngoài ra, không gian đẹp và được bày trí hài hòa sẽ là điều thuận lợi cho sự tương tác giữa các nhân viên, nắm bắt được thông tin vấn đề nhanh chóng hơn.

Điều này được minh chứng từ các tập đoàn lớn có văn phòng làm việc chuyên nghiệp độc đáo như Microsoft hay Google, những nơi này thực sự muốn làm thay đổi suy nghĩ của bạn về văn phòng làm việc, biến một nơi nhàm chán trở thành thiên đường của sự sáng tạo.

Nơi làm việc như là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta nên chúng ta nên trang trí chúng trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn để khoảng thời gian nơi đây trở nên quen thuộc nhất.

Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy… mà có phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc khác nhau. Với những ý tưởng độc đáo, đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, riêng biệt và phù hợp với ngân sách nhất.

 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng để có những thiết kế văn phòng khác nhau

Tùy vào nhu cầu của khách hàng để có những thiết kế văn phòng khác nhau

 

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của công ty thiết kế ALV

Bước 1

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 028 3510 2259, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sau đó, ALV sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế, ghi nhận nguyện vọng của khách hàng và tiến hành ghi nhận, đo đạc kích thước mặt bằng và chụp hình tư liệu.

Bước 2

Tiến hành tính toán chi tiết các hạng mục và báo giá cho khách hàng. Đồng thời, hai bên cùng đi đến thống nhất và kí kết tạm ứng hợp đồng

Bước 3

Cung cấp bản thiết kế nội thất văn phòng làm việc chi tiết

Cung cấp hai bản vẽ 2D và 3D. Khách hàng có thể yêu cầu Công ty chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 4

Triển khai kế hoạch thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và đầy đủ để đơn vị thi công nắm rõ và thực hiện đúng ý đồ thiết kế và nhu cầu của Khách hàng.

Bước 5

Hoàn tất bản thiết kế, gửi đến khách hàng, thanh toán chi phí và tiến hành thi công

Yếu tố đảm bảo cho bản thiết nội thất văn phòng đẹp

Có công năng sử dụng đa dạng: Để có một bản thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì đây là một trong những yếu tố hàng đầu mà các nhà thầu không bao giờ bỏ qua, được thể hiện trong bản 2D và 3D để khách hàng hình dung ra được công trình tương lai cũng như trao đổi đi đến thống nhất với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Đảm bảo được tính thẩm mỹ: Một bản thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không chỉ cần yếu tố đẹp mà còn phải đảm bảo tính sinh động, thoải mái, thân thiện, linh hoạt trong việc sử dụng để mọi người làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng suất lao động.

Đảm bảo chất lượng công trình: khi triển khai một bản vẽ lên thực tế, cần hạn chế tối đa việc chỉnh sửa lại nhiều lần, gây mất giá trị bản thiết kế và chậm trễ thời gian thi công. Đến với ALV, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tạo điều kiện để nâng cao tay nghề, đảm bảo chất lượng bản vẽ cho khách hàng.

Giá thành: Để khách hàng chủ động được về vấn đề kinh phí, chúng tôi sẽ thiết kế theo chi phí dự trù cho khách hàng, mỗi bản thiết kế khác nhau tương ứng với chi phí thi công phù hợp.

 

Văn phòng đẹp cần đáp ứng các yếu tố để phát huy hết công năng sử dụng cũng như đảm bảo mặt thẩm mỹ

Văn phòng đẹp cần đáp ứng các yếu tố để phát huy hết công năng sử dụng cũng như đảm bảo mặt thẩm mỹ

CÁC DỰ ÁN THI CÔNG, THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TIÊU BIỂU TẠI ALV

Văn phòng METUB - Toà nhà Dreamplex

Văn phòng METUB – Toà nhà Dreamplex

Văn phòng Left Brain - Tòa nhà Star Building

Văn phòng Left Brain – Tòa nhà Star Building

Văn Phòng Roxcel - Tòa nhà Centre Point

Văn Phòng Roxcel – Tòa nhà Centre Point

Văn phòng TV HUB - Tòa nhà 51 Nguyễn Cư Trinh

Văn phòng TV HUB – Tòa nhà 51 Nguyễn Cư Trinh

Văn Phòng VAC - Tòa nhà HBT Building

Văn Phòng VAC – Tòa nhà HBT Building


Văn phòng MODENA – 1465 Mỹ Toàn

Văn phòng PHP REAL - Tòa nhà Bảo Minh Tower

Văn phòng PHP REAL – Tòa nhà Bảo Minh Tower

Văn phòng Viettradimex - Tòa nhà YOCO

Văn phòng Viettradimex – Tòa nhà YOCO

Văn phòng RSP - Tòa nhà Copac Square

Văn phòng RSP – Tòa nhà Copac Square

Văn phòng Tập Đoàn Đa Quốc Gia COIN SPACE - Tòa nhà Winhome

Văn phòng Tập Đoàn Đa Quốc Gia COIN SPACE – Tòa nhà Winhome

 

CÔNG TY NỘI THẤT ALV

49A30 Phan Đăng Lưu, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Website: aliatvn.com

Điện thoại: 0989039928 / 0902 590 678