Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp tại TP.HCM

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp tại TP.HCM

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng TPHCM của Công ty Nội thất ALV đảm bảo mang đến không gian làm việc thoải mái, dễ chịu và tăng khả năng sáng tạo dành cho các nhân viên.

Ngày nay, việc sở hữu văn phòng đẹp đang là mục tiêu hướng đến của các doanh nghiệp, công ty. Để đạt được mục tiêu, các công ty nên sử dụng các dịch vụ thi công, thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại TPHCM của Công ty Nội thất ALV.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng đẹp TP.HCM

Không gian làm việc có tính thẩm mỹ

Một số công ty tại TP.HCM vì muốn tiết kiệm chi phí đã không lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà tự mình thực hiện. Đây là một điều không nên thực hiện bởi bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, thi công như thế nào để đảm bảo an toàn và quan trọng nhất là, “tác phẩm” sẽ như thế nào sau khi hoàn tất. Nếu văn phòng đẹp, ổn thì không sao nhưng giả sử văn phòng không được như ý thì sẽ khiến nhân viên dễ bị “ức chế”, từ đó ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Một góc không gian từ dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng TPHCM của Công ty ALV

Một góc không gian từ dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng TPHCM của Công ty ALV

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng TPHCM!

Với những sáng tạo trong thiết kế và thi công của đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe và giàu năng lượng, dịch vụ của Công ty sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, có tính thẩm mỹ cao giúp truyền cảm hứng và tăng năng suất làm việc cho nhân viên.

Tuy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà không gian làm việc sẽ có những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và phù hợp từng lĩnh vực cũng như từng “gu” thẩm mỹ riêng. Chẳng hạn, công ty giải trí sẽ có không gian rộng, nhiều phòng ban và màu sắc sặc sỡ; công ty IT sẽ sở hữu không gian vừa phải với gam màu dịu nhẹ,…

Không tốn nhiều chi phí

Như đã nói ở trên, nếu tự thiết kế thi công nội thất văn phòng nhưng không được như ý, bạn sẽ phải “đội” con số lên gấp nhiều lần để có không gian làm việc đẹp và thoải mái cho nhân viên (chưa kể đến chi phí mua nội thất riêng lẻ). Đưa lên cán cân về kinh tế, chắc chắn việc lựa chọn dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Không có không gian thừa hoặc thiếu

Từ bản vẽ thiết kế đến thi công thực tế là cả một quá trình. Do đó, nếu chọn con đường tự thiết kế và thi công thì hãy cẩn thận! Có thể bạn sẽ để lại nhiều khoảng không gian thừa hoặc thiếu đấy. Nguyên do có thể xuất phát từ việc tính toán, thiết kế chưa sát với thực tế hoặc trong quá trình thi công nội thất văn phòng, việc lựa chọn đồ nội thất không phù hợp khiến bạn dễ rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười”.

Mẫu thiết kế của văn phòng Hitachi – Tòa nhà Green Power

Mẫu thiết kế của văn phòng Hitachi – Tòa nhà Green Power

Nhưng, vấn đề này sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thi công, thiết kế nội thất văn phòng TPHCM đẹp, chuyên nghiệp và uy tín. Bởi mọi thứ, từ việc tính toán bản vẽ đến thi công thực tế đều được thực hiện bởi những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Với những gì đã làm được, dịch vụ của Công ty ALV sẽ mang đến bản thiết kế nội thất văn phòng TPHCM theo cách riêng biệt và tạo ấn tượng cho không gian văn phòng của bạn.

Đôi nét về công ty ALV

Là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Công ty ALV đã thực hiện thành công nhiều dự án và đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp tại TP.HCM.

Đánh giá của khách hàng về Công ty

“Là một Công ty Nhật Bản nên Hitachi đã lựa chọn rất kỹ trong các nhà thầu tham gia đấu thầu di dời và thiết kế văn phòng làm việc mới tại tòa nhà Green Power. Công ty Nội thất Aliat đã thực hiện rất tốt công việc của mình. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành. Chúc công ty Aliat ngày càng phát triển.” – Phạm Văn Đạt, Trưởng phòng kỹ thuật Hitachi.

“Rất sáng tạo. Đó là điều chúng tôi cần.” – Bà Nguyễn Quỳnh Anh, Trưởng đại diện Viber tại Việt Nam.

“Công ty Aliat là công ty duy nhất không bị nhắc nhở hay bị lập một biên bản nào. Chúng tôi không ngần ngại cho Aliat vào danh sách các nhà thầu chỉ định thi công tại tòa nhà.” – Anh Hoàng, Trưởng kỹ thuật tòa nhà Green Power.

“Công ty Nội thất Aliat đã thi công cho chúng tôi tại tòa nhà Miss Áo Dài và văn phòng nhà máy tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1. Thời gian và chất lượng là những điểm cộng mà chúng tôi đánh giá về Aliat. Cảm ơn các bạn.” – Nguyễn Khắc Tùng, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Air Water Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu của Công ty Aliat

Văn phòng Me Tub – Tòa nhà Dreamlex

Văn phòng Me Tub – Tòa nhà Dreamlex

Văn phòng Pacific World – Tòa nhà Minh Long

Văn phòng Pacific World – Tòa nhà Minh Long

Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building

Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building

Văn phòng TV Hub – Tòa nhà 51 Nguyễn Cư Trinh

Văn phòng TV Hub – Tòa nhà 51 Nguyễn Cư Trinh

Văn phòng Viettradimex – Tòa nhà Yoco

Văn phòng Viettradimex – Tòa nhà Yoco

Văn phòng AVICO Long An – Khu công nghiệp Tân Đức

Văn phòng AVICO Long An – Khu công nghiệp Tân Đức

Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM – Tòa nhà Exchange Tower

Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM – Tòa nhà Exchange Tower

Văn phòng Roxcel – tòa nhà Centre Point

Văn phòng Roxcel – tòa nhà Centre Point

Công ty Nội thất ALV tự hào là đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại TP.HCM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Công ty cam kết sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất để có không gian làm việc thoải mái, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Nội thất ALV

Địa chỉ: 49A30 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0902590678 / 0989039928

Email: [email protected]